Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Phong Nguyên

1 việc làm tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Phong Nguyên

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT- THƯƠNG MẠI NHỰA PHONG NGUYÊN


Trong những năm gần đây, tôn nhựa APVC được sản xuất theo phương pháp đùn nhiệt đang dần trở nên phổ biến và được thị trường Thế giới đón nhận một cách rất tích cực. Sản phẩm của Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng, cũng như tính ưu việt của mình so với các loại tôn truyền thống nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Tại Việt Nam, Công ty Phong Nguyên tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tôn nhựa theo phương pháp đùn nhiệt. Với nhà máy sản xuất sản phẩm APVC quy mô 50.000 m2, Phong Nguyên cũng là đơn vị duy nhất trong nước có khả năng sản xuất và cung ứng Tôn sóng và tấm phẳng APVC chất lượng cao hiện nay.

Được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn ASTM của Hoa kỳ, và được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo được tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường và tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội như cách âm, cách nhiệt, cách điện, chống ăn mòn, lão hóa, … Nhờ đó, các sản phẩm của Phong Nguyên luôn được đánh giá cao và được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài như Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippin…

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao năng lực sản xuất, tạo ra những sản phẩm chất lượng đồng nhất, đồng thời cam kết thực thi chính sách bảo hành và hỗ trợ bán hàng hợp lý. Đó là cơ sở để chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến những sản phẩm phù hợp với chất lượng cao, tạo dựng được niềm tin nơi Quý khách hàng và qua đó khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trên thị trường.

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên trên hết, cũng như mong muốn sẽ nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới !

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT- THƯƠNG MẠI NHỰA PHONG NGUYÊN
Địa chỉ văn phòng/Office: 37/54 Trần Đình Xu – Phường Cầu Kho – Quận I – Hồ Chí Minh
Điện thoại/Tel: (+84) 028 3838 6895
Giám Đốc: 090 8824 874
Nhà máy/Factory:  Tổ 1, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Điện thoại/Tel: 0251 3928 244

Địa điểm:
KCN Thạnh Phú, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai
Quy mô công ty:
400-600 người
Liên hệ:
Nhựa Phong Nguyên

Việc làm hiện có tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Phong Nguyên

Công ty nhựa Phong Nguyên tuyển gấp 100 lao động may giày da
Cập nhật: 1 năm trước - Bạn còn 227 ngày để ứng tuyển.
Tiền thưởngChăm sóc sức khỏeNghỉ phép có lương