Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Lan

1 việc làm tại Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Lan

Hoàng Lan khởi nghiệp từ một cửa hàng nhỏ chuyên bán lẻ thực phẩm vào những năm đầu của thời kỳ đổi mới 1989. Sau 5 năm, cửa hàng đã phát triển nhanh chóng và vững chắc nhờ sự chịu khó, năng động và nhạy bén của chủ cửa hàng.

Ngày 18/03/1994, công ty TNHH Thương Mại Hoàng Lan chính thức được thành lập, trụ sở chính đặt tại 25 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM. Công ty cũng có chi nhánh tại Hà Nội để đảm bảo phục vụ chu đáo và tốt nhất cho khách hàng toàn quốc.

Trong 28 năm hình thành và phát triển, Hoàng Lan đã xây dựng và khẳng định được vị thế vững mạnh trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng phô mai, bơ, sữa, thực phẩm ngoại nhập cao cấp nổi tiếng từ Mỹ, Châu Âu.

Xuất phát từ sự am hiểu thị trường, cùng với những chiến lược, chính sách kinh doanh hợp lý và năng lực quản lý tốt, Hoàng Lan đã nhận được sự tin tưởng và sự trung thành từ các nhà bán sỉ, bán lẻ trên cả nước - từ các siêu thị đến các cửa hàng tạp hóa truyền thống rộng khắp 64 tỉnh, thành. Chính vì vậy, các nhà sản xuất trên thế giới luôn tìm đến Hoàng Lan nhằm tìm kiếm sự bảo chứng thành công cho sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Hoàng Lan đang là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn hàng đầu trên thế giới:

+ Tập đoàn Latalis International với dòng sản phẩm President danh tiếng,

+ Grup Pons với thương hiệu dầu Ô-Liu Extra Virgin-Pons,

+ Công ty Mas Pares với dòng sản phẩm cao cấp Foie Gras (gan ngỗng béo và gan vịt béo),

+ Tập đoàn Jean Floc’h với thương hiệu pate Jean Floc’h,

+ Sữa bột Tulip từ Hà Lan

Với mục tiêu trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Hoàng Lan đã và đang mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực: Bất động sản, nhà hàng khách sạn, du lịch, resort nghỉ dưỡng, bán hoặc cho thuê căn hộ trung bình và cao cấp mặt tiền biển… Điều này giúp tối đa hóa lợi nhuận và củng cố thêm nguồn lực, quy mô của công ty.

Địa điểm:
25 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:
25-50 người
Liên hệ:
P.Nhân sự

Việc làm hiện có tại Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Lan

Tuyển nhân viên kế toán TPHCM
Cập nhật: 1 năm trước - Bạn còn 467 ngày để ứng tuyển.
Tiền thưởngĐào tạoCơ hội du lịchKhác