VinEco Farm

3 việc làm tại VinEco Farm

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư sản xuất nông nghiệp VinEco. VinEco là thành viên của Tập đoàn Masan trong sản xuất các sản phẩm nông nghiệp sạch. Sứ mệnh của VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe của người dân Việt và các thế hệ tương lai, tiến tới việc đưa một số nông sản thế mạnh Việt Nam ra thế giới.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các ứng viên cho ngành Nông nghiệp Việt nam. VinEco - đơn vị sản xuất nông sản sạch số 1 Việt Nam.

Anh Chị ứng viên quan tâm đến các vị trí tuyển dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân theo các câu hỏi bên dưới. Nếu hồ sơ của Anh Chị phù hợp chúng tôi sẽ liên trong thời gian sớm nhất để sắp xếp phỏng vấn.

Nhờ đầu tư bài bản, quy mô và hiện đại, với một quy trình khép kín “tự sản xuất, tự kiểm nghiệm, tự phân phối”, rau sạch thương hiệu VinEco đang là một trong những “điểm sáng” lấy được lòng tin của người tiêu dùng Việt hiện nay.
Tháng 3/2015, VinEco được thành lập với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng nhằm hiện thực hóa mục tiêu sản xuất, phân phối rau sạch, an toàn theo mô hình khép kín đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Vingroup (một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam).

Mục tiêu của VinEco đó là áp dụng áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến thế giới để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

Chính vì vậy, tập đoàn mẹ Vingroup đã chọn 3 đối tác Netafim (Israel), Kubota (Nhật Bản) và Teshuva Agricultural Projects - TAP (Israel) để nhập khẩu công nghệ sản xuất nông sản sạch với tổng trị giá trên 1.000 tỷ đồng.

Trong lĩnh vực nông nghiệp thế giới, TAP và Netafim là hai thương hiệu nổi tiếng của quốc gia tại Trung Đông về công nghệ nhà kính, nhà lưới, hệ thống tưới tiêu tự động và hệ thống cung cấp dinh dưỡng chủ động cho cây trồng. Còn đối tác Kubota cung cấp công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa trên cánh đồng mẫu lớn.

Địa điểm:
Tổ 12, Ấp 5, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Quy mô công ty:
800-1000 người
Liên hệ:
VinEco Farm

Việc làm hiện có tại VinEco Farm

Tìm việc làm Củ Chi chăm sóc nông trại trái cây, rau
Cập nhật: 7 tháng trước - Bạn còn 137 ngày để ứng tuyển.
Tiền thưởngChăm sóc sức khỏe
Tìm việc làm Biên Hòa chăm sóc nông trại
Cập nhật: 7 tháng trước - Bạn còn 210 ngày để ứng tuyển.
Tiền thưởngChăm sóc sức khỏe
Việc làm nông nghiệp, chăm sóc nông trại VinEco Farm Đồng Nai
Cập nhật: 8 tháng trước - Bạn còn 137 ngày để ứng tuyển.
Tiền thưởngChăm sóc sức khỏe