Dịch vụ đóng gói hàng hoá và lưu trữ kho

Khi hợp đồng gia công sản phẩm và cung ứng lao động được ký kết, doanh nghiệp của bạn chính thức được hưởng các dịch vụ lưu trữ kho cũng đóng gói bao bì, sản phẩm… Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác đi kèm như: Đóng gói sản phẩm, dịch vụ hút chân không, bốc dỡ hàng, lưu kho… nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ, hợp đồng gia công sản phẩm trên thị trường sẽ mang đến cho bạn nguồn nhân lực, máy móc, nguyên liệu dồi dào, giúp đóng gói hàng hóa và lưu trữ kho an toàn cho đến khi bạn có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị dịch vụ uy tín không phải dễ dàng. Tìm hiểu về quy trình gia công và lựa chọn bao bì phù hợp, các yếu tố giúp đánh giá mức độ ảnh hưởng đến khách hàng… là điều bạn cần làm để chọn được một đơn vị dịch vụ chất lượng cao. Cùng tìm hiểu về tất tần tật các thông tin về dịch vụ đóng gói sản phẩm, lưu trữ kho trong bài viết này nhé!
dong goi san pham

Thị trường đóng gói, lưu trữ hàng hóa sử dụng các loại bao bì phổ biến nào?


Mỗi người, mỗi doanh nghiệp có mục đích đóng gói hàng hóa khác nhau. Mục đích phổ biến nhất là vận chuyển, bán hàng. Bao bì chuẩn, phù hợp với hàng hóa sẽ hỗ trợ lưu kho được lâu hơn, bảo vệ sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng đến tay người sử dụng. Chính vì vậy, việc đóng gói sản phẩm rất quan trọng, cần thiết. Giá trị sản phẩm sẽ được gia tăng khi sử dụng đúng loại bao bì phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại bao bì phổ biến nhất, đó là:

dong goi hang hoa
Bao bì vô cơ

Bao bì vô cơ là những loại bao bì làm từ nguyên liệu vô cơ, không thể sử dụng hay tái chế lại được, thời gian tồn tại lâu dài, rất lâu mới có thể phân hủy. Bao bì vô cơ rất bền bỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa  tốt, dễ sử dụng nên được nhiều người lựa chọn. Các loại bao bì vô cơ có thể kể đến như: thùng xốp, bình thủy tinh, hộp nhựa, thùng nhựa, túi nilon…

Bao bì hữu cơ

Bao bì hữu cơ là loại bao bì thân thiện với môi trường, nguyên liệu được tạo ra từ các hoạt động của con người như: sản xuất nông nghiệp, sản xuất công nghiệp, sinh hoạt hàng ngày, xây dựng… Các bao bì này rất dễ phân hủy, sau sử dụng có thể làm phân bón hoặc tái chế lại để sử dụng tiếp. Các loại bao bì hữu cơ thông dụng: thùng giấy (thùng carton), thùng mây tre đan, thùng gỗ (thùng gỗ kín và thùng gỗ nan)...

Mỗi loại bao bì đều có đa dạng kích cỡ cũng như mẫu mã, bạn có thể tha hồ lựa chọn và tìm được các mẫu ưng ý, phù hợp với sản phẩm của riêng mình.

Cách ghép đôi Sản phẩm - Bao bì chuẩn để lưu trữ kho an toàn


Một quan niệm sai lầm thường thấy là đặt sản phẩm vào trong loại bao bì ngẫu nhiên. Điều này đôi khi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ví dụ sản phẩm nặng mà sử dụng bao bì có sức đỡ yếu, khiến trong khi lưu kho, di chuyển bao bì bị rách, hỏng, sản phẩm dễ bị méo, móp, hỏng… Thực tế, sản phẩm và bao bì cũng có công thức ghép đôi chuẩn chỉnh giúp hàng hóa được lưu trữ, vận chuyển an toàn nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Loại sản phẩm nào nên đóng gói trong bao bì vô cơ?

Các loại hóa chất, nước uống, thực phẩm, bánh kẹo… nên dùng bao bì vô cơ để có được hiệu quả bảo quản tốt nhất bạn nhé! Ví dụ cụ thể với thực phẩm đông lạnh, bạn nên đựng bằng thùng xốp hoặc túi nilon… sẽ là phương án tối ưu.

Loại thực phẩm nào nên đóng gói trong bao bì hữu cơ?

Lời khuyên chân thành là bất cứ sản phẩm nào bạn cũng nên xem xét phương án dùng bao bì hữu cơ trước vì nó tốt cho môi trường sống. Tuy nhiên, đôi khi những hàng hóa không thể dung bao bì hữu cơ được thì bạn mới bắt buộc phải dùng bao bì vô cơ để thay thế, giúp sản phẩm bảo quản tốt hơn. Trên thị trường, các sản phẩm dùng bao bì hữu cơ phổ biến nhất là: sản phẩm hàng tiêu dùng, linh kiện điện tử, thiết bị cơ khí, máy móc… Ví dụ cụ thể: thiết bị cơ khí có trọng tải lớn thường dùng bao bì thùng gỗ để đóng gói.

Dịch vụ đóng gói sản phẩm - Quy trình 6 bước cơ bản


Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, tư vấn chi tiết về phương án gia công phù hợp nhất tùy vào tài chính, hàng hóa...

Bước 2: Lựa chọn mẫu, kích thước bao bì tối ưu nhất cho sản phẩm.

Bước 3: Chốt thông tin mẫu mã, chất liệu bao bì, thời gian thực hiện, cách thức giao hàng, giá thành…

Bước 4: Ký hợp đồng gia công để đơn vị dịch vụ và khách hàng có ràng buộc pháp lý.

Bước 5: Sản xuất bao bì, giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ đơn hàng.

Bước 6: Để khách hàng kiểm tra thành phẩm, tiến hành sửa chữa (nếu cần). Vận chuyển thành phẩm đến tay khách hàng.

Dịch vụ vận hành kho bãi, lưu trữ sản phẩm & logistic chuyên nghiệp


Đơn vị dịch vụ uy tín trong quá trình vận hành máy móc sản xuất bao bì, lưu trữ và vận chuyển hàng luôn đảm bảo những tiêu chí sau:
luu kho van chuyen hang hoa
+ Dịch vụ lưu trữ kho và vận chuyển chuyên nghiệp được vận hành bài bản. Kết hợp sử dụng nhân công, máy móc, xe chuyên chở tạo trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đồng thời tạo chuỗi cung ứng tốt, đóng góp vào sự phát triển của ngành Logistics Việt Nam.

+ Luôn có ý thức bảo vệ môi trường, tìm phương pháp tối ưu giá, thời gian vận chuyển, chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

+ Không ngừng tìm kiếm, cải tiến hiệu suất làm việc, loại bỏ các lãng phí trong hoạt động sản xuất, logistics.

+ Tuân thủ những cam kết với khách hàng: thời gian, số lượng, chất lượng sản phẩm…

+ Tư duy tích cực, sáng tạo, luôn tìm kiếm và thực hiện các giải pháp mới, khả thi hơn. Đi đầu trong việc linh hoạt, liên tục tìm kiếm giải pháp tân tiến, hiện đại phục vụ khách hàng.

Đơn vị nào cung cấp hợp đồng gia công, dịch vụ đóng gói & lưu trữ kho uy tín?


Khi bạn đã có hiểu biết sơ bộ về quy trình cũng như các loại bao bì, đóng gói, tính tiêu chuẩn và phù hợp của chúng với hàng hóa thì việc sàng lọc đơn vị dịch vụ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ kho và đóng gói hàng được đánh giá cao nhất trên thị trường 2021 là công ty Hoàng Thái Đại Phát. Mặc dù trụ sở chính không nằm ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM nhưng nhờ dịch vụ tốt, công ty vẫn gây được tiếng vang lớn trong ngành, được khách hàng cũ đánh giá cao và trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu.

Bạn có thể liên hệ với công ty qua hotline 0902994359 hoặc trụ sở chính tại 1297 Đường Bùi Văn Hòa, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai để nhận tư vấn chi tiết nhất.

Ký kết hợp đồng gia công sản phẩm tại một doanh nghiệp chất lượng, sẽ có đội ngũ nhân viên lao động gia công tốt giúp bạn đóng gói hàng, lưu kho, tiết kiệm thời gian, công sức, hàng hóa của bạn cũng sẽ gia tăng giá trị trước khi đến tay người tiêu dùng. Với người lao động, đến với https://vlam.vn/ bạn có thể gia nhập đội ngũ làm việc chuyên nghiệp này, được đào tạo và đóng gói hàng hóa một cách bài bản nhất.