Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Nguồn nhân sự luông được xem là nguồn lao động quan trong nhất của một công ty, doanh nghiệp,.. Trong tình hình đại dịch Covid-19 như hiện nay nguồn nhân sự, lao động luôn đặt trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, để thu hút được những nhân sự phù hợp và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh là một áp lực lớn đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ tuyển dụng nhân sự của công ty cung ứng lao động Hoàng Thái Đại Phát một đơn vị tuyển dụng nhân sự bên ngoài đã trở thành một giải pháp rất hiệu quả cho doanh nghiệp.

dich vu tuyen nhan su
Với dịch vụ tuyển dụng nhân sự PSAS VIỆT NAM khách hàng sẽ tìm được nhân sự phù hợp trong thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ được trực tiếp phỏng vấn và chọn lựa ứng viên, khách hàng chỉ phải thanh toán khi tuyển dụng được nhân sự phù hợp.

Công ty tuyển dụng nhân sự PSAS VIỆT NAM được quý doanh nghiệp, công ty tin tưởng và trải nghiệm suốt hơn 05 năm qua, với  đội ngũ chuyên viên tuyển dụng và với nguồn lao động mà chúng tôi tích góp được trong những năm qua được vận hành theo quy trình tuyển dụng công nghệ số như hiện nay sẽ đáp ứng nhân sự phù hợp và nhanh nhất cho quý doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tuyển dụng?


Bên cạnh việc tuyển dụng được thực hiện bởi chính công ty bạn, với nhu cầu nhân sự cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp, các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu số lượng công nhân cao thường có khuynh hướng tìm đến các dịch vụ tuyển dụng nhằm giúp cho quá trình tìm kiếm nhân viên được diễn ra nhanh hơn và đạt kết quả tốt hơn. Dịch vu tuyển dụng của các công ty nhân sự thường hỗ trợ các công ty tìm đúng người, đúng việc cho vị trí tuyển dụng mà công ty đề ra.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự PSAS VIỆT NAM

- Trước tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu tuyển dụng nhân sự từ quý doanh nghiệp, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình trình tuyển dụng sau:
- Tuyển dụng đúng nhân sự: Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng và thông qua những kênh tuyển dụng phổ biến và mạng xã hội từ đó chúng tôi sẽ sàng lọc nhân sự phù hợp với quý doanh nghiệp đề ra.
 
- Tuyển dụng nhân sự nhanh nhất:  Tùy vào tính chất công việc và nhân sự mà PSAS VIỆT NAM sẽ đưa ra những chính sách tuyển dụng phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

- Chế độ bảo hành dài hạn sau tuyển dụng:  Trong thời gian nhân sự mà chúng tôi tuyển dụng làm việc không đạt hiệu quả mà quý doanh nghiệp đã đề ra, chúng tôi sẽ có trách nhiệm tuyển dụng lại nhân sự mới phù hợp hơn cho quý doanh nghiệp.

- Tuyển dụng tất cả các vị trí theo yêu cầu của khách hàng:  Dịch vụ tuyển dụng nhân sự Hoàng Thái Đại Phát cung cấp dịch vụ tuyển dụng từ lao động phổ thông cho đến nhân sự cấp cao theo ngành nghề theo yêu cầu của Doanh Nghiệp

Quy trình tuyển dụng của Công ty cung ứng nhân sự PSAS VIỆT NAM

1/ Doanh nghiệp/Công ty liên hệ với công ty cung ứng nhân lực PSAS VIỆT NAM để nhận tư vấn về dịch vụ tuyển dụng.

2/ Doanh nghiệp/Công ty cung cấp thông tin tuyển dụng nhân sự và yêu cầu về trình độ nhân sự (Mô tả công việc, chính sách lương và phúc lợi của vị trí nhân sự)..

3/ Công ty tuyển dụng nhân sự PSAS VIỆT NAM sẽ tư vấn thông tin tuyển dụng và gửi báo giá/hợp đồng tuyển dụng

4/ Sau khi hợp đồng dịch vụ tuyển dụng được ký, PSAS VIỆT NAM sẽ dùng cơ sở dữ liệu và các kênh tuyển dụng, triển khai các hoạt động tuyển dụng. Hồ sơ ứng viên sẽ  được các chuyên viên sàng lọc sau đó đưa đến quý Doanh Nghiệp phỏng vấn.

5/ Sau khi phỏng kết thúc phỏng vấn, quý Doanh Nghiệp tiến hành đánh giá và chọn lựa ứng viên, kết quả phỏng vấn được quý Doanh Nghiệp thông báo tới PSAS VIỆT NAM trong vòng 2 ngày làm việc.

6/ Sau khi ứng viên nhận việc, quý Doanh Nghiệp sẽ thanh toán cho PSAS VIỆT NAM theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ tuyển dụng.

7/ Trong thời gian bảo hành PSAS VIỆT NAM có trách nhiệm tuyển thay thế miễn phí cho những ứng viên tự ý nghỉ việc hoặc quý doanh nghiệp cho nghỉ việc vì không đạt yêu cầu về chất lượng việc làm.

8/ Quy trình tuyển dụng tiếp tục cho đến khi Nhà tuyển dụng tuyển đủ nhân sự theo yêu cầu.

Liên hệ 0967732911 (Zalo)