Giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH PSAS VIỆT NAM xin gửi đến Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!


Ngày nay, xu hướng Công Nghiệp Hóa phát triển mạnh khiến nhu cầu về lao động tăng cao, điều đó đang trở thành nỗi trăn trở cho không ít những doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước.

cung ung lao dong dong nai
Là một trong những công ty chuyên sâu về lĩnh vực “Cho thuê lao động ”, bằng hình thức cung ứng lao động linh hoạt và phù hợp riêng cho từng mô hình sản xuất của mỗi doanh nghiệp, với phương châm: “uy tín - nhanh chóng - hiệu quả” đặt lên hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Công Ty rất mong nhận được sự hợp tác từ phía Quý doanh nghiệp.


Đến với Công ty cung ứng lao động PSAS, Quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong công tác: tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực. Hơn nữa, Quý doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về mục tiêu tuyển dụng và an tâm hơn về chất lượng lao động nhằm thúc đẩy nhanh tiến độ sản xuất, gia công, đóng gói, bốc xếp, tháo dỡ các loại hàng hóa…


PSAS cam kết và tin rằng: Với dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực hoàn hảo của mình sẽ đáp ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu về nhân lực cho Quý doanh nghiệp!

Công ty cung ứng lao động PSAS VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: 59 đường D12, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
MST:3603782909
Liên hệ 0967732911 (Zalo)