Cung ứng lao động tại Biên Hòa Đồng Nai

Nguồn nhân lực giỏi là những người tạo nên lực lượng lao động cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững. Lao động phổ thông trong sau đại dịch Covid sẽ là một vấn đề cấp bách trong thời gian tới.

Hiện nay Việt Nam đang dẫn đầu trong các nước có xu hướng dịch chuyển các nhà máy đến các cụm KCN tại Việt Nam. Việt Nam đứng vị trí thứ 24 thế giới, là đất nước dồi dào nguồn nhân lực cho thuê với chi phí thấp trong khu vực. Chính vì vậy, trong những năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê lao động tại Việt Nam trở nên bùng nổ và phát triển hơn bao giờ hết.


Nắm bắt được khó khăn của doanh nghiệp hiện nay về nhu cầu tuyển dụng, Cung ứng lao động Tân Thiên Thành được ra đời sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về cung ứng lao động nhanh, nhân lực thời vụ đến các doanh nghiệp; đảm bảo mang đến nguồn lao động chất lượng, nhằm giúp các doanh nghiệp hiện nay hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường.

Công ty cung ứng nhân lực Tân Thiên Thành được thành lập năm 2023. Văn phòng chính có địa chỉ tại Số 257, Bùi Văn Hoà, P. Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

Công ty cung ứng lao động Tân Thiên Thành đã có nhiều năm kinh nghiệm cung ưng lao động cho nhiều doanh nghiệp về thực phẩm, may mặc, giày da, xuất nhập khẩu… Đến nay công ty cung ứng lao động Tân Thiên Thành đã nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp.


Với nguyên tắc: "Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp", Cung ứng nhân lực Tân Thiên Thành luôn trung thành với sứ mệnh cung ứng nguồn lực phù hợp nhất cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cung ứng nhân lực Tân Thiên Thành đã và đang nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động, nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ.


Cung ứng lao động tại Công ty Tân Thiên Thành đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững, với phương châm hoạt động.


Hướng tới mục tiêu chất lượng ngay từ bước đầu tiên của quy trình tư vấn với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của họ làm thước đo theo tiêu chuẩn quốc tế và điều này luôn luôn là nguyên tắc hoạt động.


Đánh giá cao tính bền vững xét về yếu tố nhân sự ở trong mỗi một tổ chức và đây là một trong những chìa khóa của sự thành công. Coi trọng kết quả công việc hơn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong bất kể hoàn cảnh nào.


Ưu nhược điểm của dịch vụ cung ứng lao động


Cung ứng lao động bên cạnh việc mang đến những giải pháp hiệu quả vẫn còn tồn đọng những ưu nhược điểm như sau:


Ưu điểm


- Việc lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động trong khoảng thời hạn nào đó sẽ giảm chi phí của doanh nghiệp, hạn chế công nhân dư thừa, giảm áp lực về lượng và các chi phí đào tạo

- Linh hoạt về số lượng nhân sự trong từng giai đoạn, dễ dàng thay thế nhân sự khi không phù hợp

- Nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm nguồn lao động với số lượng lớn

- Đáp ứng nhanh các tính chất về thời gian làm việc như thời vụ, ngắn hạn hoặc bán thời gian

- Việc đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân công sẽ thúc đẩy công ty phát triển, mang lại hiệu quả kinh tế cao và gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

- Tạo sự ổn định về nhân sự nói riêng và cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp nói chung

- Hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến pháp lý

- Tạo nên sự ổn định cho thị trường lao động. Trong thời kỳ thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất, việc cung ứng lao động phổ thông có thể đáp ứng nhu cầu lao động của doanh nghiệp mà không lo thiếu hụt nhân sự trong thời kỳ bùng nổ hay dư thừa sau đó.


Nhược điểm


- Thiếu sự đào tạo chuyên sâu: Vì thời gian cần nhân công là gấp rút nên việc đào tạo nhân lực là hoàn toàn không thể.

- Do thuê nhân sự từ một nguồn khác nên việc kiểm soát cũng như đảm bảo hoạt động của nhân công khá khó khăn đối với doanh nghiệp. Cho nên cần phải tìm một đơn vị uy tín để đảm bảo kiểm soát nhân công chặt chẽ.

- Năng suất lao động thấp hơn: Vì nguồn lao động là không lành nghề nên cho năng suất lao động thấp hơn trong khoảng thời gian đầu. Sau một thời gian quen việc thì năng suất sẽ dần được nâng lên.

Quý anh chị, doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động, cung ứng lao động vui lòng liên hệ

Công ty Tân Thiên Thành cung ứng lao động
Trụ Sở Chính: Số 257, Bùi Văn Hoà, P. Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
MST:3603898861
Liên hệ 0395087084 (Zalo)