Vinamilk tuyển dụng

Vinamilk tuyển dụng - Giám Sát Siêu Thị - Modern Trade Supervisor

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
7 Triệu - 12 Triệu
5938 lượt xem - Bạn còn 767 ngày để ứng tuyển.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

bảo hiểm y tế

Mô Tả Công Việc

Vinamilk tuyển dụng - Giám Sát Siêu Thị - Modern Trade Supervisor

1. Quản lý kết quả bán hàng:

    Chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh đối với các siêu thị phụ trách; lập và thực hiện các kế hoạch chi tiết nhằm đạt các mục tiêu do công ty chỉ định (doanh số, mục tiêu bao phủ, phân phối, hình ảnh…).

2. Giám sát công việc hiệu quả; tuân thủ các quy định về tài liệu ISO:

    Giám sát các hoạt động có ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến kết quả kinh doanh của siêu thị (hoạt động quản lý tồn kho, quản lý hạn sử dụng, đặt hàng/ xử lý đơn hàng/ giao hàng, hoạt động khuyến mãi/ hậu mãi/ trưng bày/ dịch vụ khách hàng ...). Luôn đảm bảo tính nhất quán trong công tác triển khai các kế hoạch khuyến mãi và trưng bày tại siêu thị... theo qui định của công ty Vinamilk.
    Thực thi và tuân thủ về các tài liệu ISO của đơn vị hiện hành.

3. Duy trì sự hiện diện, trưng bày sản phẩm và quản lý POSM, TBBH hiệu quả:

    Đảm bảo sự hiện diện đầy đủ và tình trạng trưng bày tốt về sản phẩm trong siêu thị (trên quầy, kệ, ụ trưng bày, tủ đông, tủ mát…) theo qui định.
    Quản lý, kiểm tra và giám sát việc sử dụng POSMs, thiết bị bán hàng trong siêu thị theo qui định.

4. Tuyển dụng, đánh giá hiệu quả làm việc nhân viên; huấn luyện và phát triển đội ngũ:

    Thực hiện việc tuyển dụng theo kế hoạch đã được duyệt; quản lý và đánh giá hiệu quả làm việc của NVBH (PG), huấn luyện trực tiếp trong lớp/ trên tuyến cho nhân viên và có giải pháp phù hợp để phát triển năng lực đội ngũ.

5. Quan hệ hợp tác và dịch vụ khách hàng tốt:

    Xây dựng, quản lý mối quan hệ hợp tác kinh doanh với ban giám đốc siêu thị, trưởng ngành hàng…

Job Requirements

1. Học vấn:

    Tốt nghiệp đại học trở lên -Ưu tiên cử nhân chuyên ngành marketing hoặc quản trị kinh doanh, kinh tế, ngoại thương…

2. Kinh nghiệm:

    Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực công việc tại vị trí tương đương ở trong các công ty có quy mô lớn.

 3. Kiến thức chuyên môn & các kỹ năng:

    Kỹ năng về huấn luyện nhân viên ở mức độ tốt.
    Kỹ năng về quản lý công việc hiệu quả.
    Quản lý các hoạt động liên quan đến sự vận hành kênh siêu thị tốt.
    Kiến thức tôt về quản lý nhãn hàng, ngành hàng.
    Phỏng vấn, tuyển dụng nhân viên.
    Kỹ năng phân tích và xử lý dữ liệu tốt.
    Có kỹ năng trong xây dựng quan hệ và dịch vụ khách hàng.
    Kỹ năng đàm phán tốt.
    Kỹ năng giải quyết vấn đề ở mức độ tốt.
    Kỹ năng thuyết trình tốt.
    Có kỹ năng về xây dựng, phát triển quan hệ hợp tác với khách hàng.
    Kỹ năng về xây dựng đội ngũ hiệu quả cao.
    Kỹ năng quản lý nhân viên.

Yêu Cầu Công Việc

    Thành thạo vi tính văn phòng.
    Trung thực, nhiệt tình, năng động.
    Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
    Đi công tác xa và thường xuyên.

Địa điểm làm việc

Hồ chí minh
Thông tin ứng tuyển
Đăng ngày: 02-04-2021
Cấp Bậc: Trưởng phòng
Kỹ Năng:
thành thạo vi tính văn phòng
Ngôn Ngữ Trình Bày:
English , Vietnamese
Xem toàn bộ hồ sơ Công ty

VINAMILK - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tính theo thị phần, doanh số và sản lượng. Vinamilk luôn mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế...

Hơn 40 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Vinamilk, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Vinamilk bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên trong và ngoài nước.

Tại Vinamilk, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng.

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Vinamilk nên chúng tôi xem tiền lương và phúc lợi cho nhân viên cũng là chi phí đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Vinamilk, bạn sẽ nhận được thu nhập và phúc lợi tương xứng với năng lực bản thân và cạnh tranh so với thị trường. Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ phương tiện đi lại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật Vinamilk mang đến cho bạn.

Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của Công ty.

Vinamilk dẫn đầu trong ngành công nghiệp chế biến sữa tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế; với quá trình mở rộng và phát triển không ngừng, nhiều cơ hội nghề nghiệp mới mở ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

Nền văn hóa tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo.

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt. Tại Vinamilk, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.Bạn dành hơn một phần ba thời gian của một ngày làm việc ở công ty, vì thế không có lý do gì chúng tôi lại không mang đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần để bạn yên tâm làm việc. Các hoạt động thể thao, văn nghệ, khiêu vũ và dã ngoại …được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Địa điểm:
Số 10, Đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM
Quy mô công ty:
1000-2000 người
Liên hệ:
Vinamilk
Bằng cách gửi biểu mẫu này, tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng