Công ty Youyi Vina

Công ty Youyi Vina cần tuyển dụng gấp 30 bạn nam đứng máy sản xuất bê tông

Địa Điểm Làm Việc: Long An
Thương Lượng
1682 lượt xem - Bạn còn 426 ngày để ứng tuyển.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định

Mô Tả Công Việc

Công ty Youyi Vina cần tuyển dụng gấp 30 bạn nam đứng máy sản xuất bê tông làm việc tại công ty ĐẠI THỊNH - Khu công nghiệp Long Hậu, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Yêu cầu sức khỏe tốt
Thời gian làm việc:
 +    7h30-17h30     :   289k
 +    19h-5h         :   335k
Làm ngày chủ nhật
 +    7h30-17h30     :   387k
 +    19h-5h         :   420k
Làm ngoài nắng +10k mỗi ca làm việc
NGHỈ ĂN CƠM 1 TIẾNG CTY  BAO CƠM CA NGÀY
Chuyên cần 200k/26 công
☎️Liên hệ/Zalo :  0931274461 - 0933832231 - 0395087084 để đăng ký nhận lịch phỏng vấn

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu sức khỏe tốt

Địa điểm làm việc

Khu công nghiệp Long Hậu, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An
Thông tin ứng tuyển
Đăng ngày: 20-11-2022
Cấp Bậc: Nhân viên
Kỹ Năng:
Việc làm KCN Long Hậu
Ngôn Ngữ Trình Bày:
Vietnamese
Xem toàn bộ hồ sơ Công ty

Công ty cung ứng nhân lực Youyi Vina được thành lập vào năm 2018, với mục tiêu cung cấp các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp nhất, trở thành Công ty cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và là người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển của Quý Khách hàng.

Dưới sự dẫn dắt của các Chuyên gia Nhân sự, từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước: Giám đốc điều hành, Giám đốc Nhân sự, Trưởng phòng Nhân sự, Trưởng phòng Tuyển dụng, Trưởng phòng C &B, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi tin rằng Nhân lực Youyi Vina hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để mang đến chất lượng dịch vụ nhân sự tốt nhất đến quý khách hàng.

Ngoài trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Nhân lực Youyi Vina hiện có 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, phục vụ cho hơn 100 khách hàng ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên khắp cả nước.

Nhân lực Youyi Vina đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển ngày một lớn mạnh hơn nhằm tiếp tục cung cấp các dịch vụ nhân sự tốt nhất đến với quý khách hàng.

 

TẦM NHÌN
Tầm nhìn của Nhân lực Youyi Vina là trở thành một hệ sinh thái trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tập trung phát triển các dịch vụ vượt trội, thực hiện công việc theo một phương thức hoàn toàn mới dựa trên nền tảng công nghệ giúp hoạt động hiệu quả, góp phần vào sự hưng thịnh của  các doanh nghiệp


SỨ MỆNH
Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Mang đến giải pháp nhân sự toàn diện, khác biệt và tối ưu nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Là cầu nối đáng tin cậy giữa Doanh nghiệp và nguồn nhân lực khắp cả nước.

Địa điểm:
672A/29 Phan Văn Trị, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:
50-100 người
Liên hệ:
Công ty Youyi Vina
Bằng cách gửi biểu mẫu này, tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng