Tuyển dụng, tìm việc làm Bà Rịa Vũng Tàu

Việc làm thợ hàn cơ khí tại KCN Mỹ Xuân B1, Bà Rịa Vũng Tàu

Địa Điểm Làm Việc: Bà Rịa Vũng Tàu
Thương Lượng
1908 lượt xem - Bạn còn 255 ngày để ứng tuyển.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định

Mô Tả Công Việc

Việc làm KCN Mỹ Xuân B1, Bà Rịa Vũng Tàu - Công Ty Kết Cấu Thép QHPLUS KCN MỸ XUÂN B1 tuyển dụng Thợ hàn, Thợ lắp cơ khí

Địa chỉ: Đường số 3, KCN Mỹ Xuân B1, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
1. Thợ Hàn:
 - Số lượng: 50 Thợ
 - Yêu Cầu: Có kinh nghiệm hàn 3G, CO2, về kết cấu thép tiền chế xây dựng nhà xưởng.
 - Ứng viên sẽ được tiết tay nghề theo bậc:
  + Bậc 1: 8.000.000
  + Bậc 7: 17.300.000
( Bao gồm lương cơ bản và phụ cấp )
2. Thợ Lắp:
 - Số lượng: 50 thợ.
 - Yêu Cầu: Biết đọc bản vẽ kết cấu/ống. Có kinh nghiệm lắp kết cấu ống
 - Lương tính theo sản lượng, Trao đổi kĩ thêm lúc phỏng vấn
Thời gian làm việc xoay:
 - Ca ngày từ 7h30 - 16h30
 - Ca Đêm từ 19h30 - 4h30
Hồ sơ xin việc: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/giấy đăng kí nơi cư trú, Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bằng cấp( tất cả công chứng), giấy khám sức khỏe.
Liên hệ/Zalo: 0395087084 Nội dung Inb: QHPLUS

viec lam tho han co khi tai kcn my xuan b1 ba ria vung tau

Yêu Cầu Công Việc

Yêu Cầu: Có kinh nghiệm hàn 3G, CO2, về kết cấu thép tiền chế xây dựng nhà xưởng.

Địa điểm làm việc

Đường số 3, KCN Mỹ Xuân B1, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Thông tin ứng tuyển
Đăng ngày: 06-09-2023
Cấp Bậc: Nhân viên
Kỹ Năng:
Việc làm KCN Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu
Ngôn Ngữ Trình Bày:
Vietnamese
Xem toàn bộ hồ sơ Công ty

Tuyển dụng, tìm việc làm Bà Rịa Vũng Tàu. Tuyển dụng lao động phổ thông thời vụ, công nhân chính thức tại các công ty điện tử, may mặc, chế biến thực phẩm,... và hàng ngàn việc làm mới nhất khác đang chờ đón bạn ứng tuyển.


Liên hệ/Zalo: 0395087084 để đăng ký nhận lịch phỏng vấn

Tìm việc làm Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu nhanh chóng tại Việc Làm Tốt

Nhu cầu tìm việc làm Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu luôn ở mức cao, nhất là nhóm nghề lao động phổ thông. Tuy nhiên, nhiều lao động gặp khó khăn trong quá trình tìm việc vì không thể kết nối được với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Chuyên trang việc làm Việc Làm Tốt giúp người lao động giải quyết vấn đề nan giải này. Tại chuyên trang với hơn 1000 tin đăng tuyển mỗi tháng trên khắp các khu vực trong cả nước, trong đó có Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại chuyên trang, với bộ lọc thông minh giúp người lao động chọn được công việc đang mở tuyển ở các khu vực mà mình mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết công việc và các phúc lợi tương ứng giữa các đơn vị tuyển dụng. Từ những thông tin này, người lao động chủ động sàng lọc và chọn công việc mà mình cảm thấy phù hợp.

Người lao động tìm việc làm tại Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu còn có thể liên hệ với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng thông qua các thông tin tại chuyên trang. Đặc biệt, các tin đăng đều được đội ngũ kỹ thuật của Việc Làm Tốt kiểm duyệt giúp người lao động tránh tình trạng gặp phải đăng tin giả, lừa đảo. 

Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh ven biển thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng nhiều vị trí đắc lợi, tiếp giáp với cửa ngõ Biển Đông, kết nối với các tỉnh và địa phương thông qua tuyến đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các khu công nghiệp ở Vũng Tàu.
Khu Công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac cũng giống như các khu công nghiệp ở Vũng Tàu khác, đều nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.Nơi đây có lợi thế khi nằm dọc trục quốc lộ 51, cách thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 70km và cách hệ thống cảng Dầu, cảng Vải với Tân cảng Cái Mép khoảng 5-7km.

Và trong một tương lai gần, khu công nghiệp này sẽ nằm cạnh đường cao tốc Biên Hòa, Dầu Giây với khoảng cách đến sân bay quốc tế Long Thành là 40km. Hơn nữa, khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac này cũng được xếp vào trong quần thể khu đô thị mới Phú Mỹ, đây là địa điểm khá lý tưởng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ở Việt Nam.
Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng

Với khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 thuộc xã Mỹ Xuân, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và cũng như các khu công nghiệp ở Vũng Tàu khác, nơi đây nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong các khu công nghiệp ở Vũng Tàu, xét về tuyến đường giao thông thì nơi đây khá thuận lợi, không chỉ về cả tuyến đường bộ, đường thủy và còn có cả tuyến đường hàng không.

Ngoài ra, nơi đây còn có các vị trí tiếp giáp như:

    Ở phía Bắc: Giáp phần đất phát triển của khu công nghiệp Mỹ Xuân B1
    Ở phía Tây: Giáp với hành lang kỹ thuật – Quốc lộ 51
    Ở phía Nam: Giáp với khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac với Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1_ Đại Dương
    Ở phía Đông: Giáp với khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Đại Dương

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Đại Dương

Tại khu công nghiệp Mỹ xuân B1 – Đại Dương thì được thiết kế khá hiện đại, áp dụng đồng bộ và có thể bảo đảm về vấn đề môi trường. Đồng thời, tại đây còn đẩy mạnh và xúc tiến đầu tư trong sản xuất công nghiệp, kinh tế và xã hội Bà Rịa Vũng Tàu sao cho phù hợp với các chủ trương phát triển từ năm 2015 -> 2020.

Hơn nữa, đây còn là khu công nghiệp nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam vàKCN Mỹ Xuân B1 – Đại Dương là tuyến đường giao thông thuận lợi.
Khu Công nghiệp Cái Mép
KCN Cái Mép đang được xem là “ viên ngọc sáng” của ngành Bất Động Sản. Khu công nghiệp thuộc địa phận của xã Tân Phước và xã Phước Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hơn nữa, nơi đây còn khá dễ dàng trong việc kết nối với các tuyến đường huyết mạch cùng các hệ thống cảng biển nước sâu, sân bay Long Thành và là cửa ngõ thông thương với các tỉnh ven biển. Đây còn là một trong các khu công nghiệp ở Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ
Khu công nghiệp Châu Đức

Khu công nghiệp Châu Đức thuộc địa phận xã Nghĩa Thành và Suối Nghệ thuộc huyện Châu Đức. Đây là một trong các khu công nghiệp ở Vũng Tàu được thành lập vào năm 2007 do Công ty Cổ Phần Sonadezi đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại thì KCN Châu Đức đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Song song với điều đó là các nhà xưởng trong khu công nghiệp cũng được đẩy nhanh để đáp ứng được các nhu cầu thuê nhà xưởng tại KCN Châu Đức.

Ngoài ra, khu công nghiệp Châu Đức còn được biết đến là điểm sáng trong thu hút và đầu tư tại nơi đây. Dự kiến khu công nghiệp này sẽ thu hút khoảng 80 nghìn người lao động và trong số đó có khoảng 10 nghìn người lao động địa phương.
Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3

Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 được thành lập vào năm 2007 dưới sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đây là khu công nghiệp ở Vũng Tàu phát triển nhanh chóng và khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 đang nằm tại phường Phước Hòa, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây còn được biết đến là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tổng diện tích lên đến 999 ha.

Ngoài ra, khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 còn được đánh giá cao về vị trí thuận lợi, giao thông và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đa dạng về ngành nghề và mang lại các chính sách ưu đãi về thuế TNDN.
Khu công nghiệp Long Sơn
Khu công nghiệp Long Sơn thuộc địa bàn xã Long Sơn, thành Phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Và nơi đây còn được biết đến là khu công nghiệp nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cùng các tuyến đường giao thông đường bộ, đường hàng không, đường thủy.

Vị trí tiếp giáp của khu công nghiệp Long Sơn:

    Ở phía Đông giáp: 84 đồi, núi dứa và rừng ngập mặn sinh thái
    Ở phía Tây giáp: Vịnh Rành Rái, tiếp sông Rạng với khu Hải quân
    Ở phía Nam giáp: Vịnh Gành Rái
    Ở phía Bắc giáp: Khu công nghiệp địa phương, công viên Hồ Mang cá với núi nứa

Khu Công nghiệp Long Hương

Khu công nghiệp Long Hương được khá nhiều các nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu về dự án phát triển cơ sở hạ tầng. Một trong số những nhà đầu tư đó phải kể đến Công ty trách nhiệm hữu hạn Landville Việt Nam – Hàn Quốc, Công ty TEE Việt Nam – Singapore với Công ty Thương mại Marubeni – Nhật Bản và Công ty trách nhiệm hữu hạn Uneed Việt Nam – Hàn Quốc tìm hiểu đầu tư.
Khu công nghiệp Đá Bạc

Mới đây, UBND mới ban hành quyết định thành lập khu công nghiệp Đá Bạc, thuộc xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do công ty Đông Á Châu Đức là chủ đầu tư. Khu công nghiệp Đá Bạc được biến đến như một khu công nghiệp ở Bà Rịa Vũng Tàu đa ngành nghề.
Khu công nghiệp Đất Đỏ
Khu công nghiệp Đất Đỏ được nằm trong quy hoạch tổng thể 2000 ha đất tại huyện Đất Đỏ. Nơi đây gần trung tâm hành chính – chính trị Bà Rịa Vũng Tàu, và cũng là nơi có vị trí thuận lợi trong kết nối hạ tầng với vùng phụ cận.

Hơn nữa, khu công nghiệp đất đó còn được đánh giá là một trong những trung tâm kinh tế lớn của khu vực Đông Nam bộ với các tuyến đường tiếp giáp với quốc lộ 55 đi Bình Thuận và tỉnh Miền Trung, đi Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh.
Khu công nghiệp Đông Xuyên

Khu công nghiệp Đông Xuân nằm trên địa bàn phường Rạch Dừa, dọc quốc lộ 51, thuộc các khu công nghiệp ở Vũng Tàu và đây cũng là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Vũng Tàu.

Nơi đây khá thuận lợi về giao thông đường bộ, giao thông đường thủy và tuyến đường giao thông hàng không. Khu công nghiệp Đông Xuyên còn sở hữu vị trí đắc lợi liền kề các cảng biển nước sâu như cảng Vải, cảng Cái Mép. Điều đó đã tạo điều kiện phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cho khu công nghiệp.
Khu công nghiệp Mỹ xuân A

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A thuộc xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cạnh quốc lộ 51 và KCN Mỹ Xuân A cũng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây khá thuận lợi về giao thông đường thủy, đường bộ và đường hàng không.

Đặc biệt, so với các khu công nghiệp ở Vũng Tàu khác thì khu công nghiệp Mỹ Xuân A còn nhận được nhiều ưu đãi từ thiên nhiên, không có bão lũ hay động đất. Và cường độ chịu tải đất lớn được liền kề với cảng Cái Mép và cảng Thị Vải đã giúp cho khu công nghiệp này thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài.
Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2 có quy mô 312,8 ha nằm tại xã Mỹ Xuân thuộc huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Cũng như các khu công nghiệp ở Vũng Tàu khác như KCN Mỹ Xuân A thì A2 cũng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nơi đây khá thuận lợi về tuyến đường giao thông đường thủy, giao thông đường bộ và đường hàng không. Hơn nữa, khu công nghiệp Mỹ Xuân A còn được các nhà đầu tư đến từ Đài Loan triển khai hơn 12 dự án xây dựng nhà máy với số vốn đầu tư lên đến 120 triệu USD.
Khu công nghiệp Phú Mỹ 1

Phú Mỹ 1 thuộc các khu công nghiệp ở Vũng Tàu, tọa lạc tại thị trấn Phú Mỹ thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch, có thể kết nối được với các tuyến đường của các vùng lân cận. Vậy nên khu công nghiệp ở Bà Rịa Vũng Tàu này đang được đánh giá là những điểm sáng thúc đẩy nền kinh tế phát triển.
Khu công nghiệp Phú Mỹ II & Phú Mỹ II MR
Là nơi có vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ và đường thủy cũng như là nơi nằm trong khu vực xuất nhập khẩu qua hệ thống cảng biển sôi động nhất nước ta. Do nằm trong khu vực quy hoạch hệ thống Cảng nên tại đây có nhiều cảng lớn nhất nước ta như cảng Phú Mỹ, cảng Quốc tế SP – PSA, cảng CMIT, cảng SITV.

Địa điểm:
Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Quy mô công ty:
1000-2000 người
Liên hệ:
Việc làm Bà Rịa Vũng Tàu
Bằng cách gửi biểu mẫu này, tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng