Tuyển Dụng Việc Làm Giúp Việc Nhà Sao Việt

Gia đình của chúng tôi đang có nhu cầu tuyển người giúp việc

Địa Điểm Làm Việc: Bà Rịa Vũng Tàu
10 Triệu - 12 Triệu
618 lượt xem - Bạn còn 533 ngày để ứng tuyển.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Tăng lương

Mô Tả Công Việc

Mình chính chủ cần tìm 1 cô trông bé 8 tháng tuổi, bao ăn ở lạitại nhà, ban ngày chăm bé vì hầu như ban ngày tôi đi làm chỉ có chủ nhật là ởnhà, còn tối thì bé sẽ ngủ với vợ chồng tôi. Người chăm bé tôi đang cần gấp vìhiện tại công việc của tôi quá tải nên cần gấp.

Ngoài ra tôi còn cần tuyển thêm 2 người nữa: 1 người làm việcnhà và 1 người chăm sóc cho người già. Bởi vì 2 cô này là 2 chị em ruột xin vàonhà tôi làm nhưng tôi thấy công việc thì làm không đạt mà tối ngày cứ tụ tậpnói chuyện cười đùa. Nhưng trong đó có cô chăm bà thì làm khá tốt nhưng giờ muốncho cô giúp việc nhà nghỉ để thuê người khác thì cô chăm bà cũng đòi nghĩ theo.Làm tôi thực sự khó xử vì vậy tôi muốn tuyển 2 người mới và đảm bảo rằng 2 ngườikhông có quan hệ quen biết với nhau để có thể làm việc và cộng tác độc lập. Tôimô tả rõ công việc của 2 người giúp việc này như sau:

+ Người chăm bà thì chỉ làm những gì liên quan tớibà như đút bà ăn, đút thuốc, thay tã, tắm rửa vệ sinh cho bà, nếu bà muốn ănmón gì thì nấu thêm cho bà hoặc nhờ cô giúp việc nhà nấu. Nói chung là yêuthương chăm lo cho bà như mẹ ruột của mình là ok.

+ Người giúp việc nhà thì cơm nước dọn dẹp nhà cửa,thỉnh thoảng nếu bà cụ mà thèm món gì đó mà cô chăm bà không biết làm hoặc làmkhông ngon thì nhờ cô hỗ trợ. ( tất nhiên là siêng năng chịu khó tôi sẽ tănglương).

- Yêu cầu: hoà nhã, làm việc có trách nhiệm, íthoặc không vướng bận gia đình. Độ tuổi thì từ 18 - 65, có sức khoẻ tốt và đáp ứngđược công việc.

- Lương tôi trả thử việc tháng đầu cho người làmmới là: 10.000.000 Đ / tháng, làm tốt thì tháng sau chúng ta tiếp tục hợp tácvà tôi sẽ tăng lương lên thành 12.000.000 Đ/ tháng nhé. Còn các khoản thưởngthêm thì tuỳ vào năng lực và ý thức của mỗi người.

- Ai cảmthấy phù hợp và muốn xin việc thì liên hệ trực tiếp cho tôi thông qua SĐT: 0868.088.243 gặp chị Loan 

Yêu Cầu Công Việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác.✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành.✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo 

☎️ 0️⃣8️⃣6️⃣8️⃣.0️⃣8️⃣8️⃣.2️⃣4️⃣3️⃣

Địa điểm làm việc

Tại Nhà

Từ khóa:

Thông tin ứng tuyển
Đăng ngày: 09-11-2022
Cấp Bậc: Nhân viên
Ngành Nghề:
Kỹ Năng:
Phụ bếp
Ngôn Ngữ Trình Bày:
Vietnamese
Xem toàn bộ hồ sơ Cửa hàng

Tuyển dụng người giúp việc, người làm cho gia đình. Người nào có tinh thần chịu khó và có thể gắn bó lâu dài mà đang muốn xin việc thì hãy liên hệ với tôi qua SĐT: 0903.910.832

Địa điểm:
296 Tân Thới Nhì 8, ấp Nhị Tân, H Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:
10-25 người
Liên hệ:
Trần Hải My
Bằng cách gửi biểu mẫu này, tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng