Abbott Vietnam Tuyển dụng

Abbott Vietnam Tuyển dụng - Đóng gói sản phẩm sữa

Địa Điểm Làm Việc: Đồng Nai
Thương Lượng
5499 lượt xem - Bạn còn 896 ngày để ứng tuyển.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của pháp luật

Mô Tả Công Việc

Công ty  Abbott Vietnam cần tuyển nhân viên đóng gói sản phẩm sữa làm việc tại Biên Hòa, Đồng Nai.
🛑 Nơi làm việc: Kho ABBOTT - Km 1+900, Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
🛑 Liên hệ SĐT/ZALO: 0933429488 (Ms.Anh)
🛑 CÔNG VIỆC: Gia công đóng gói ,dán nhãn ,đóng thùng sản phẩm sữa

🛑 Chế độ mùa dịch Covid:
- Hỗ trợ 100% chi phí lưu trú
- Hỗ trợ 100% test Covid để đáp ứng công việc
- Hỗ trợ cơm 3 buổi/ngày
- Trong thời gian cách ly 6 ngày tại khách sạn công ty cung cấp miễn phí 3 bữa ăn/ngày + test covid miễn phí và phụ cấp lương chờ việc trong 6 ngày cách ly 170.000đ (không tính ngày chủ nhật) chi vào kỳ lương tháng thứ 2"

🛑 YÊU CẦU:
- Nam/Nữ từ 18 – 45 tuổi; Sức khỏe tốt; Có thể tăng ca
- Có CMND, SYLL viết tay và thẻ ngân hàng chính chủ để nhận lương
- Đã tiêm vaccin ít nhất 1 mũi (có giấy xác nhận)
- Trình độ 9/12 hoặc đọc hiểu viết tốt
- Cam kết làm tối thiểu 3 tháng trở lên

🛑 THỜI GIAN LÀM VIỆC:
- Xoay ca. Nghỉ ngày chủ nhật hàng tuần
- Thời gian bình thường sẽ có 3 ca 8 tiếng
Ca Hành chính: 8h - 17h              Ca 1: 6h đến 14h            Ca 2: 14h đến 22h
- Thời gian hàng hóa nhiều sẽ có 2 ca 12 tiếng
Ca 1: 6h - 18h                Ca 2: 8h - 21h

🛑 LƯƠNG:
-  Lương theo công nhật hoặc theo sản lượng tùy lượng hàng hóa
- Tăng ca sẽ được tính theo quy định luật lao động
- Lương học việc 7 ngày: Lương học việc 7 ngày công nhật: 214.000 VND/Ngày 8 tiếng
-  Phụ cấp 3T: 40.000 VNĐ/Ngày
-> Lương + phụ cấp: Lương cơ bản:    4.420.000 VNĐ/Tháng 26 ngày công
-  Phụ cấp: 1.144.000 VNĐ/Tháng 26 ngày công
-  Phụ cấp 3T: 40.000 VNĐ/Ngày
=> THU NHẬP: Trung bình từ 7 triệu - 12 triệu VND/Tháng
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
🛑 Liên hệ SĐT/ZALO: 0933429488 (Ms.Anh)

abbott vietnam tuyen dung dong goi san pham sua

Yêu Cầu Công Việc

Trong độ tuổi lao động từ 18 - 45t

Địa điểm làm việc

Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Thông tin ứng tuyển
Đăng ngày: 23-09-2021
Cấp Bậc: Nhân viên
Kỹ Năng:
Tuyển dụng lao động phổ thông
Ngôn Ngữ Trình Bày:
Vietnamese
Xem toàn bộ hồ sơ Doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.

Hoạt động của Abbott tại Việt Nam

Abbott lập văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh từ năm 1995 và có khoảng 100 nhân viên tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, dược phẩm và thiết bị chẩn đoán tiên tiến cho mọi người Việt Nam.

Sản phẩm dinh dưỡng của Abbott tại Việt Nam

Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

Abbott là một công dân của xã hội Việt Nam

Ở mọi nơi trên thế giới mà Abbott có mặt, chúng tôi cam kết hết lòng chia sẻ trách nhiệm công dân Chúng tôi quan niệm lời cam kết của chúng tôi với công dân toàn cầu không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp, mà còn là một cơ hội để cải thiện cuộc sống trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi phải có trách nhiệm với địa phương nơi chúng tôi hoạt động. Thành công của công ty chúng tôi tùy thuộc và khả năng của chúng tôi là hiểu và hành động cho một tương lai dài hạn và duy trì sự tin tưởng của khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

Lịch sử Abbott

Với hơn 80 năm, Abbott Dinh dưỡng (Abbott Nutrition) đã được công nhận là một trong những tên tuổi uy tín nhất thế giới về các sản phẩm dinh dưỡng. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng tìm đến chúng tôi để tìm ra những giải pháp sức khỏe, vì những mối quan hệ hợp tác cùng nhau phát triển để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Là một bộ phận của Abbott Lut usratories, chúng tôi luôn cam kết những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính ưu việt và đổi mới, cùng những nguyên tắc mà dựa trên đó chúng tôi đã tìm thấy và đang cung cấp những công thức dinh dưỡng cải tiến tốt hơn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của con người ở mọi lứa tuổi.

Nhờ kết hợp nghiên cứu khoa học với công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã đưa ra những phát kiến thực sự. Khoa học tiên phong của Abbott giúp tạo ra những nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới về dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em - từ những công thức dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đến cho trẻ tăng trưởng giúp trẻ phát triển toàn diện trong lứa tuổi đến trường, dinh dưỡng dành cho người lớn và dinh dưỡng chuyên biệt trong điều trị y khoa.

Trong suốt gần một thế kỷ, Abbott đã trở thành một phần không thể thiếu của những cộng đồng để mang đến cuộc sống khỏe mạnh. Điều này đã trở thành tài sản vô giá của Abbott khi biến những thành tựu khoa học thành những đóng góp cho sức khỏe con người. Phương châm “Promise for Life” (Cam kết vì Cuộc sống) thể hiện điều chúng tôi tin tưởng, giá trị chúng tôi có được và những nỗ lực cống hiến trong công việc hàng ngày của mình.

Giá trị Abbott

Chúng tôi là ai?

Chuyên tâm đem nghiên cứu khoa học phục vụ sức khỏe con người

Abbott là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, luôn tập trung khám phá các dược phẩm mới, các kỹ thuật mới, những phương cách mới trong việc chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm của Abbott bao gồm nhiều lĩnh vực, từ các sản phẩm dinh dưỡng và thiết bị chẩn đoán đến các thiết bị y khoa và dược phẩm điều trị. Phương châm toàn diện của các sản phẩm Abbott là phục vụ cuộc sống – toàn tâm với nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Công ty hàng đầu trên toàn thế giới

Tại Abbott, chúng tôi luôn giúp các nhân viên thành công, dẫn đầu và vươn lên, cùng với những thách thức và tưởng thưởng, công việc của chúng tôi tạo ra sự khác biệt thật sự trong cuộc sống con người trên toàn thế giới. Nghiên cứu và phát triển là sứ mạng sống còn để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao về dinh dưỡng và dược phẩm, phục vụ thiết thực nhất cho cuộc sống của nhiều thế hệ tiếp nối.

Tầm nhìn

Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

Tại Việt Nam, Abbott luôn phấn đấu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên những thành tựu khoa học với phương châm

Thành tựu khoa học cho tương lai cuộc sống.

Công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên toàn thế giới

Tại Abbott, chúng tôi luôn giúp các nhân viên thành công, dẫn đầu và vươn lên, cùng với những thách thức và tưởng thưởng, công việc của chúng tôi tạo ra sự khác biệt thật sự trong cuộc sống con người trên toàn thế giới.

    Fortune: Xếp trong danh sách “Những công ty nổi bật nhất” của Hoa Kỳ từ 1984 đến nay.
    Barron’s: Đứng thứ 15 trong danh sách các công ty được đánh giá cao nhất và đứng thứ 2 trong danh sách các công ty hàng đầu về chăm sóc sức khỏe năm 2009
    BusinessWeek: Xếp trong danh sách “50 nơi tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp” trong 3 năm liền (2006-2008)
    Working Mother: Xếp trong danh sách “100 nơi tốt nhất để làm việc cho các bà mẹ” trong 8 năm liền (2001-2008)
    DiversityInc: Xếp trong danh sách “50 công ty hàng đầu về sự đa dạng” trong 5 năm liền (2004-2009)

Các sản phẩm Dinh dưỡng của Abbott tại Việt nam

Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu cuộc sống, Abbott luôn đi tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Hỗ trợ dinh dưỡng đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân đang hồi phục hoặc những người bị bệnh mãn tính. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới. Các sản phẩm chính ở Việt Nam là: Ensure Gold, PediaSure BA, Similac IQ, Glucerna, Grow.

Địa điểm:
Số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, Tp.HCM
Quy mô công ty:
1000-2000 người
Liên hệ:
Abbott Vietnam Tuyển dụng
Bằng cách gửi biểu mẫu này, tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng