Tuyển Dụng Người Giúp Việc Nhà Cho Gia Đình

Tuyển gấp người làm, người giúp việc cho gia đình của tôi

Địa Điểm Làm Việc: Đồng Nai
10 Triệu - 12 Triệu
547 lượt xem - Bạn còn 533 ngày để ứng tuyển.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Tăng Lương

Mô Tả Công Việc

Nhà tôi 1 trệt,2 lầu, nhà có 3 người: vợ chồng tôi và đứng con gái lớn đang học đại học, thếnên không có trẻ em và người già. Vì vậy tôi cần tuyển người giúp việc nhà chogia đình nhà tôi. Nhiệm vụ mỗi ngày là dọn dẹp và cơm nước cho cả nhà. Nóichung chỉ có ban đêm thì mới có đầy đủ còn ban ngày thì chỉ khi nào con tôi nókhông đi học thì nó mới ở nhà thôi. Công việc cũng đơn giản và nhẹ nhàng.

Ngoài ra, nhàcủa anh 2 tôi thì cũng đang cần tuyển 2 người làm. Nhưng vì anh 2 tôi là phicông nên ít khi có mặt ở nhà chỉ có chị 2 và 2 ông bà. Chị thì mới sinh em bémà nhà lại có 2 ông bà già yếu nên phải thuê mướn thêm 2 người với công việc cụthể như sau:

+1 người chăm sóc cho bà cụ, vì già rồi nên đi lại hơi yếu cần có người ở bên vàchăm sóc cho bà. Cơ bản là chăm sóc cho bà thôi vì ông còn khoẻ mạnh sáng cònđi cà phê ăn sáng bình thường.

+1 người chăm bé cho chị 2 tôi, bé gái đã được gần 8 tháng tuổi. Vì chị tôi làmviệc tại nhà nên cũng hơi lu bu không thể chăm sóc cho bé chu đáo được. Thế nêncần 1 người thay chị 2 chăm lo cho cháu để chị làm việc.

+Yêu cầu: nữ từ 18 - 65, không quan trọng vùng miền miễn sao trung thực, có sứckhoẻ và đáp ứng tốt công việc là được.

+ Mứclương gia đình chúng tôi thống nhất trả là: thử việc tháng đầu là 10 triệu vàtháng sau sẽ là 12 triệu và các chính sách thưởng theo năng lực.

-Ai xin việc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho tôi nha, theo SĐT: 0899.939.204 gặp chị Vân 

Yêu Cầu Công Việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác.✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành.✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo 

☎️ 0️⃣8️⃣9️⃣9️⃣.9️⃣3️⃣9️⃣.2️⃣0️⃣4️⃣

Địa điểm làm việc

Tại Nhà

Từ khóa:

Thông tin ứng tuyển
Đăng ngày: 09-11-2022
Cấp Bậc: Nhân viên
Ngành Nghề:
Kỹ Năng:
Phụ bếp
Ngôn Ngữ Trình Bày:
Vietnamese
Xem toàn bộ hồ sơ Công ty

Chúng tôi đang tuyển người giúp việc, người chăm sóc người già, em bé tại nhà. Ai xin việc vui lòng gọi trực tiếp tôi tên Nhung 0966.976.351

Địa điểm:
Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Trung, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Quy mô công ty:
10-25 người
Liên hệ:
Nguyễn Thị Thùy Nhung
Bằng cách gửi biểu mẫu này, tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng