Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd

Việc làm chợ tốt tại KCN Tân Bình không yêu cầu kinh nghiệm

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
6.5 Triệu - 9.5 Triệu
5972 lượt xem - Bạn còn 932 ngày để ứng tuyển.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của pháp luật

Mô Tả Công Việc

Thông tin tuyển dụng công nhân tại khu công nghiệp Tân Bình, việc làm không yêu cầu kinh nghiệm. Công ty sản xuất thực phẩm Thái Corp International cần tuyển gấp 200 lao động phổ thông làm việc ngay tại địa chỉ: Đường M14, khu công nghiệp Tân Bình mở rộng, phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Tp.HCM

- Nam, Nữ. Tuổi 18 -40.

- Không xăm mình lộ ra bên ngoài như: Tay, Mặt

Công việc: Đóng gói thực phẩm gồm: cá hộp ba cô gái, khăn giấy Cellox và E’Mos, sản phẩm sữa đậu nành ICB, đậu hũ ICB, bánh gạo Yappy và Dozo, kẹo mềm, snack...Sắp xếp hàng hoá ở trong kho, làm dây chuyền sẽ phổ biến công việc sau.

- Tổng thu nhập: 6 triệu 5  đến 9 triệu 5

Tìm kiếm thông tin tuyển dụng chợ tốt việc làm

Yêu Cầu Công Việc

– Nam/Nữ 18 - 40 Tuổi Có CMND, sức khỏe tốt. Không dị tật, Đạo đức tốt, Biết đọc biết viết.
– Có CMND nhận việc đi làm ngay hồ sơ bổ sung sau.
- Không xăm mình lộ ra bên ngoài như: Tay, Mặt
- Khi đi phỏng vấn vui lòng đem theo khẩu trang y tế.

Địa điểm làm việc

Đường M14, khu công nghiệp Tân Bình mở rộng, phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Thông tin ứng tuyển
Đăng ngày: 10-05-2021
Cấp Bậc: Nhân viên
Kỹ Năng:
việc làm thời vụ tphcm , Tuyển dụng lao động phổ thông
Ngôn Ngữ Trình Bày:
Vietnamese
Xem toàn bộ hồ sơ Công ty

Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd

Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd. (“TCI”) là công ty phân phối hàng tiêu dùng (FMCG) hàng đầu với 19 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, TCI làm việc với tất cả các kênh phân phối lớn và có hơn 300 đại diện kinh doanh tại các tỉnh thành phố nhằm chăm sóc tất cả các nhà phân phối và cửa hàng bán lẻ trên toàn Việt Nam. TCI cung cấp dịch vụ nhanh hơn trực tiếp tới các siêu thị, đại lý, cửa hàng bán sỉ và lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong năm 2010, TCI trở thành một trong những công ty lấy được giấy phép kinh doanh thương mại của chính phủ Việt Nam cho phép công ty phân phối hàng hóa, xuất nhập khẩu và kinh doanh tại Việt Nam. Hiện tại, TCi có mạng lưới phân phối tại 64 tỉnh thành với hơn 1000 đại lý cho hơn 50 ngàn của hàng bán lẻ tại Việt Nam.
Với chức năng chính là bán và phân phối, TCI là nhà phân phối chính của các mặt hàng tiêu dung chính của Thái Lan và các nước khác như nước uống tăng lực Red Bull, cá hộp ba cô gái, khăn giấy Cellox và Zilk, sản phẩm sữa Duch Mill, mì ăn liền Mama, sản phẩm sữa Nestle and Bear, sản phẩm có cồn ThaiBev cà Brandy, nước trái cây Bireley, bánh gạo Want Want và Dozo. Tất cả các sản phẩm có tên tuổi này được biết và chấp nhận bởi người tiêu dùng Việt Nam.

Là công ty phân phối, TCI luôn đặt tên tuổi của mình lên hàng đầu bằng những chiến lược quảng bá, quảng cáo, khuyến mãi tới các khách hàng chiến lược.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2010, TCI đã chính thức sát nhập vào tập đoàn Berli Jucker Plc (BJC, Thailand) như là một đối tác kinh doanh. Chiến lược này nhằm nâng cao khả năng mở rộng doanh nghiệp để sẵn sang cho AEC trong năm 2015 tới. TCI hãnh diện khi dạt được doanh số hàng năm trên 1200 tỷ đồng trong năm 2011 và dự tính doanh thu sẽ có thể tăng lên 3000 tỷ đồng trong năm 2015.

Tầm Nhìn Và Sứ Mạng
“Trở thành công ty phân phối và bán hàng Thai lan mạnh nhất tại thị trường Việt Nam và Đông Dương”

Địa điểm:
Lô 5-4 Đường M14, KCN Tân Bình mở rộng, P. Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:
1000-2000 người
Liên hệ:
THAICORP
Xem tất cả công việc từ Công ty
Bằng cách gửi biểu mẫu này, tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng