Tuyển dụng, tìm việc làm Bình Phước

2 việc làm tại Tuyển dụng, tìm việc làm Bình Phước

Tuyển dụng, tìm việc làm KCN Đồng Xoài, Bình Phước. Tuyển dụng lao động phổ thông thời vụ, công nhân chính thức tại các công ty điện tử, may mặc, chế biến thực phẩm,... và hàng ngàn việc làm khác đang chờ đón bạn ứng tuyển.


Liên hệ/Zalo: 0395087084 để đăng ký nhận lịch phỏng vấn

Khu công nghiệp Đồng Xoài III thuộc tỉnh Bình Phước, là tỉnh nằm trong Vùng thành phố Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có thế mạnh về xây dựng và phát triển công nghiệp, có tốc độ đô thị hóa và khả năng thu hút đầu tư lớn.

Khu công nghiệp Đồng Xoài III nằm trong chiến lược phát triển các khu công nghiệp và trong định hướng quy hoạch tổng thể các khu công nghiệp của tỉnh Bình Phước.

Các KCN tỉnh Bình Phước

Bình Phước là tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km, phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Đắc Nông và tỉnh Lâm Đồng, phía Nam tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, phía Đông tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai, phía Tây tiếp giáp với tỉnh Tây Ninh và biên giới Campuchia, có diện tích đất tự nhiên 6.857 km2, dân số tính đến tháng 5 năm 2008 là 841.000 người, có nhiều đường giao thông huyết mạch của quốc gia đi qua như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh trong tương lai), đường tỉnh lộ ĐT 741, tất cả các trục lộ đều nối thông với Đại lộ Bình Dương về Thành phố Hồ Chí Minh. Là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển nông nghiệp, dịch vụ và các KCN trên vành đai quy hoạch phát triển các KCN theo các trục phát triển đã được xác định trong quy hoạch vùng Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: KCN Đồng Xoài 3, xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Địa điểm:
Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Quy mô công ty:
1000-2000 người
Liên hệ:
Tuyển dụng, tìm việc làm Bình Phước

Việc làm hiện có tại Tuyển dụng, tìm việc làm Bình Phước

Cần tuyển 200 LĐPT Nam Nữ làm tại KCN Minh Hưng 3, Chơn Thành
Cập nhật: 2 tuần trước - Bạn còn 13 ngày để ứng tuyển.
Tiền thưởngChăm sóc sức khỏe
Cty Jason Furniture KCN Đồng Xoài Bình Phước tuyển dụng
Cập nhật: 2 tháng trước - Bạn còn 214 ngày để ứng tuyển.
Tiền thưởngChăm sóc sức khỏe