Tuyển Trưởng phòng Kinh doanh

1 việc làm tại Tuyển Trưởng phòng Kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất ĐộngSản SAM là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiệnđại vào lĩnh vực bất động sản, giúp chuẩn hóa quá trình giao dịch bất động sản,kết nối trực tiếp người mua và người bán với nhau.

 

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản samhomes cần tuyển dụng 500 nhân viên  kinh doanh, vị trínhân viên kinh doanh sẽ luôn được làm việc trong môi trường năng động và chuyênnghiệp với mức đãi ngộ tốt nhất như dưới đây.

 

Cơ hội cho người dẫn đầu

Gianhập SAMHOMES để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực môi giới bất động sản hàngđầu Việt Nam và luôn luôn có cơ hội đổi thời đổi vận. Việc bạn có năng lực côngty tạo điều kiện hết sức để bạn phát huy, bạn là người mới vào nghề công tyluôn có các buổi đào tạo, các quản lý hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc.

 

Chỉcần bạn có khát khao kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền thì SAMHOMES là nơi bạn cóthể đặt niềm tin & song hành cùng công ty từng bước thực hiện ước mơ.

SAMHOMESluôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, bởi vậy, nếu chưa có kinh nghiệm bạnsẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn,kiến thức marketing và khai thác khách hàng.

 

Địa điểm:
125 Trương Văn Bang, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:
1000-2000 người
Liên hệ:
Huỳnh Văn Nhiên

Việc làm hiện có tại Tuyển Trưởng phòng Kinh doanh

Tuyển Trưởng phòng Kinh doanh bán các sản phẩm BĐS
Cập nhật: 2 năm trước - Bạn còn 796 ngày để ứng tuyển.
Tiền thưởngĐào tạoGiải thưởngCơ hội du lịchHoạt động nhóm