Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai

Tại tỉnh Đồng Nai, ngay từ những ngày đầu năm 2021 nhu cầu tuyển dụng việc làm rất lớn từ các doanh nghiệp lớn thuộc cụm KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch,..., đặc biệt là các doanh nghiệp giày da và may mặc tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông. Tuy nhiên, đến nay số lao động tuyển được rất ít mặc dù doanh nghiệp đã đưa ra nhiều chính sách tốt ưu đãi người lao động.

trung tam gioi thieu viec lam dong nai

Là một trong những công ty chuyên sâu về lĩnh vực “Cho thuê lao động ”, bằng hình thức cung ứng lao động linh hoạt và phù hợp riêng cho từng mô hình sản xuất của mỗi doanh nghiệp, với phương châm: “uy tín - nhanh chóng - hiệu quả” đặt lên hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Công Ty rất mong nhận được sự hợp tác từ phía Quý doanh nghiệp.

Đến với trung tâm giới thiệu việc làm PSAS có trụ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. Quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong công tác: tìm kiếm lao động, tuyển dụng lao động và đào tạo nguồn nhân lực. Hơn nữa, Quý doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về mục tiêu tuyển dụng và an tâm hơn về chất lượng lao động nhằm thúc đẩy nhanh tiến độ sản xuất, gia công, đóng gói, bốc xếp, tháo dỡ các loại hàng hóa…

Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai PSAS VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: 59 đường D12, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
MST:3603782909
Liên hệ 0967732911 (Zalo)
Fanpages giới thiệu việc làm Đồng Nai https://www.facebook.com/vieclamdongnaimienphi/

Group giới thiệu việc làm Đồng Nai https://www.facebook.com/groups/vieclamdongnai247